Thị Trấn Tri Tôn trồng hoa giấy làm đẹp cảnh quan môi trường đô thị

UBND Thị trấn Tri Tôn vừa tiến hành đặt 17 chậu hoa giấy tuyến đường Trần Hưng Đạo (đối diện Nhà thiếu nhi huyện), nhằm tạo vẻ mỹ quan đô thị, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

1

Các chậu hoa giấy được đặt một phần trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Tri Tôn. Được biết, Hoa giấy là loài cây thân bụi, ưa sáng, khả năng chịu hạn tốt, ra hoa quanh năm, có thể linh động trồng ở công viên, vỉa hè để làm đẹp cảnh quan. Lãnh đạo UBND Thị trấn Tri Tôn cho biết: “Thời gian qua, nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn, UBND Thị trấn, Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều đợt ra quân vệ sinh môi trường; lập lại trật tự đô thị…góp phần tạo vẽ mỹ quan đô thị trên địa bàn, được nhân dân đánh giá cao. Thời gian tới, UBND Thị trấn Tri Tôn sẽ vận động nhân dân, các tổ chức chính trị xã hội, hộ gia đình gần khu vực đặt chậu hoa chăm sóc để bảo đảm hoa giấy phát triển tốt, góp phần tạo vẻ mỹ quan đô thị.”

2

3

Là một đô thị loại 4, thị trấn Tri Tôn đang nỗ lực xây dựng hình ảnh đô thị văn minh: sáng xanh – sạch – đẹp, tạo ấn tượng trong lòng người dân và du khách tham quan.

Thu Sương