UBND Thị Trấn Tri Tôn rà soát nhu cầu nhà ở, đất ở thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi huyện Tri Tôn giai đoạn 2021 -2025.

Sáng ngày 15/3/2024, UBND Thị trấn Tri Tôn tổ chức Hội nghị triển khai, rà soát nhu cầu nhà ở, đất ở thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 -2025.

Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến mục tiêu, nguyên tắc hỗ trợ và nội dung thực hiện chương trình hỗ trợ nhà ở đất ở. Đối chiếu rà soát từng đối tượng theo danh sách đối tượng thụ hưởng. Qua rà soát, năm 2024, thị trấn Tri Tôn nhu cầu nhà ở có 12 hộ, nhu cầu đất ở có 03 hộ. Hội nghị cũng thảo luận, tập trung làm rõ nội dung liên quan đến việc phân công nhiệm vụ của ngành, bộ phận chuyên môn thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi huyện Tri Tôn giai đoạn 2021 -2025.

Triển khai rà soát nhu cầu nhà ở đất ở

Chương trình triển khai với mục tiêu nhằm khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương trong vùng đồng bào DTTS và miền núi; đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội; giảm nghèo bền vững, thu hẹp dần khoảng cách về mức sống, thu nhập bình quân của vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn so với bình quân chung của huyện.